Về chúng tôi

Về chúng tôi

U ULTTY là thương hiệu được đăng ký nhãn hiệu và bảo vệ thương hiệu lần đầu tiên tại Pháp cho 27 nước EU trong liên minh và tại Mỹ năm 2019, năm 2022 tại thị trường Đông Nam Á.

Các sản phẩm của U ULTTY được tư vấn thiết kế bởi đơn vị tư vấn SDA nổi tiếng trên thế giới đến từ Đức: công ty tư vấn EVATMASTER CONSULTING GMBH (Bettinastr. 30 60325 Frankfurt a. Main, Germany)
Các sản phẩm của U ULTTY bao gồm: quạt lọc không khí, quạt 2 chiều, robo hút bụi lau nhà, cây hút bụi lau nhà, máy hút ẩm , máy hút chân không, bình điện phân phun sương diệt khuẩn… 
 
 
 
Các sản phẩm của U ULTTY đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu như: CE, GOHS, TUV, GS….hệ màng lọc có chứng chỉ HEPA, các thiết bị y tế có FDA của Mỹ… U ULTTY làm việc với các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới như: Oulun, Onson, Lilin, Rosta, Metaline,….

Dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bất kể khi nào khách hàng cần. Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất.

THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ tín dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc, vận chuyển trong ngày tại Hồ Chí Minh, Hà Nội.

THANH TOÁN TRẢ GÓP QUA VIMO

Thanh toán trả góp với hạn mức 3,6,9,12 tháng qua hệ thống 16 ngân hàng liên kết.

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

U ULTTY Việt Nam được đào tạo, chuyển giao công nghệ và nhập khẩu chính hãng linh phụ kiện để bảo hành theo chuẩn quốc tế

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

U ULTTY Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam được sự công nhận của Crossbow - Công ty chủ quản thương hiệu U ULTTY toàn cầu.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được coi là tôn chỉ hàng đầu của U ULTTY Việt Nam