Tin tức

5 công nghệ hiện đại bậc nhất được trang bị trên quạt lọc không khí Ultty Smart

By Root 2023-04-21 11:01:46 306 lượt xem

Quạt lọc không khí Ultty Smart đang “gây bão” trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội có 1-0-2. Và đây là 5 công nghệ hiện đại bậc nhất được trang bị trên siêu phẩm “3 trong 1” này.

“Combo” 3 công nghệ hiện đại bậc nhất

Sở hữu 3 công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay: tăng áp tua bin, nhân khí và tản nhiệt 4D, kết hợp cùng động cơ DC không chổi than mạnh mẽ, Ultty Smart tạo ra tốc độ gió cao nhất lên tới 4,5 m/s (tương đương 16,2 km/h) – đây là tốc độ gió mà chưa một sản phẩm quạt không cánh nào trên thị trường đạt được. Thêm vào đó, Ultty Smart sở hữu 9 mức điều chỉnh công suất, có chế độ turbo làm mát nhanh và chế độ ban đêm vô cùng hữu ích.

Màng lọc Hepa H13 cao cấp

Là chiếc quạt duy nhất trên thị trường trang bị màng học Hepa H13 – đây là hệ màng lọc được sử dụng trong các sản phẩm máy lọc không khí cao cấp của châu Âu, Ultty Smart loại bỏ 99,95% bụi bẩn, vi khuẩn, virut, phấn hoa, nấm mốc… kể cả bụi mịn kích thước siêu nhỏ 0.3 micron. Vừa là một chiếc quạt điều hòa, vừa như một máy lọc không khí, chỉ với Ultty Smart là bạn đã có thể thay thế cho nhiều thiết bị khác trong căn phòng.

Điều khiển bằng giọng nói

Là một trong những sản phẩm tiên phong trong dòng quạt thông minh, Ultty Smart có thể điều khiển từ xa bằng giọng nói qua Google Home, Alexa – tính năng độc nhất vô nhị mà bạn chỉ có thể bắt gặp trên Ultty Smart. Hãy tưởng tượng, chỉ cần nói “Bật – Tắt” là chiếc quạt sẽ hoạt động theo yêu cầu của bạn, quá thời thượng phải không?

4 lớp tiêu âm cao cấp

Sở hữu 4 lớp tiêu âm cao cấp: lớp đáy, cabin, vòng tròn tiêu âm và lớp vật liệu tiêu âm, Ultty hoạt động gần như không gây ra tiếng ồn, mang đến cho gia đình bạn những giấc ngủ sâu và đầy sảng khoái.

Tính năng an toàn tuyệt đối

Quạt sẽ ngừng hoạt động ngay khi có hiện tượng nghiêng đổ. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ hay có thú cưng.

Ngoài 5 công nghệ hiện đại bậc nhất này, Ultty Smart còn rất nhiều ưu điểm chờ bạn khám phá. Hãy đến với Ultty Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm HOT nhất hè 2020 này!!!

LEAVE YOUR COMMENT