Tin tức

Công nghệ hút ẩm của ULTTY LUKO OL12-BD001E – Tiên phong tạo nên sự khác biệt

By Root 2023-04-21 10:18:07 157 lượt xem

ULTTY LUKO OL12-BD001E sở hữu khả năng hút ẩm được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá tốt bậc nhất trên thị trường. Hãy cùng phân tích cấu tạo và công nghệ của Máy hút ẩm & lọc không khí Ultty Luko để xem sản phẩm này có những ưu điểm gì vượt trội!

Hệ dàn lạnh ngưng tụ sử dụng lớp đồng dày 2+2

Ultty Luko sở hữu 4 dàn ống đồng nguyên chất, mỗi ống đồng cấu thành từ 2 lớp với mỗi lớp dày hơn 15% so với các loại máy hút ẩm khác trên thị trường. Dàn lá nhôm tản nhiệt được thiết kế nguyên khối xếp lớp dày dặn hơn, gấp đôi các dòng máy thông thường. Mặt khác, mỗi lá nhôm lại được cấu tạo có độ dày nhỏ hơn, giúp cho hiệu quả phát tán hơi lạnh từ dàn ống đồng được nâng cao, từ đó loại bỏ hơi ẩm dư thừa trong không khí nhanh vượt trội.

Thêm một điểm nổi bật khác, nhờ thiết kế tối ưu hóa không gian bên trong làm cho kích thước máy nhỏ gọn hơn, giúp cho độ dài đoạn ống dẫn gas làm lạnh (từ bình gas lên hệ dàn lạnh ngưng tụ) cũng ngắn hơn, từ đó hiệu suất chuyển hóa thu hơi ẩm dư thừa tiết kiệm được nhiều năng lượng.

Tất cả các yếu tố trên đã mang đến khả năng hút ẩm vượt trội cho Ultty Luko, hơn 20% so với các dòng máy khác trên thị trường.

Sử dụng động cơ không đồng bộ giúp Ultty Luko ổn định và bền bỉ

Sử dụng động cơ không đồng bộ, Ultty Luko có thể hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. Đây là dòng động cơ chất lượng cao với mô men xoắn có tốc độ quay lớn, đồng thời được cấu tạo từ những chất liệu tốt nhất giúp máy có tiếng ồn và độ rung thấp. Ultty Luko hoạt động tốt và bền hơn hầu hết các loại động cơ đồng bộ khác trên thị trường, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài, vì vậy không bị hao mòn theo thời gian.

Máy nén piston giúp tiếng ồn thấp hơn

Với các dòng máy trên thị trường hiện nay, đa số sử dụng động cơ nén khí gây ra tiếng ồn lớn khó chịu. Ultty Luko mang đến một phương án hoàn toàn khác biệt, nén khí bằng piston giúp giảm tiếng ồn đáng kể. Đây là công nghệ mới xuất hiện trên thị trường đã được Ultty Luko tiên phong áp dụng.

Tính năng tự động bảo vệ máy nén khí bắt buộc cho độ trễ 3 phút

Đây là một tính năng đặc biệt được nhà sản xuất đưa vào với mục đích bảo vệ thiết bị, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Các dòng máy nén khí đều có chung đặc điểm là không được bật tắt liên tục vì dễ gây ra hỏng hóc cho các bộ phận linh kiện cấu thành. Với tính năng tự động bảo vệ máy nén khí bắt buộc này giúp Ultty Luko tăng độ bền thêm đáng kể.

Bình chứa nước dung tích 2 lít tích hợp cảm biến báo đầy

Máy sẽ thu lượng nước thừa trong không khí, sau đó chuyển đến bình chứa có dung tích 2 lít được tích hợp cảm biến báo đầy. Khi cảm biến xác nhận nước đã đầy, bình máy sẽ dừng hoạt động để chống tràn nước. Đồng thời, Ultty Luko cung cấp thêm dây nối dẫn nước ra bình chứa bên ngoài, đảm bảo máy có thể hoạt động liên tục 24h.

Cảm biến độ ẩm với độ chính xác cao

Hệ thống phát hiện thông minh 125E với đầu dò kép, được điều khiển bởi chip hiện đại, giúp bạn có thể điều chỉnh độ ẩm theo sự cài đặt trước.

Ngoài ra, Ultty Luko sử dụng hệ Gas R134a (cho máy 12 lít/ngày) và R290 (cho máy 16 lít/ngày) có chỉ số GWP thấp, bảo vệ môi trường. Đây là dòng Gas có độ ổn định nhiệt cao, làm lạnh nhanh và không ăn mòn thiết bị.

Với thời tiết khí hậu như ở Việt Nam, máy hút ẩm là sản phẩm cần thiết của các gia đình và Ultty Luko luôn là lựa chọn hàng đầu!

LEAVE YOUR COMMENT